Họp mặt trí thức khoa học và công nghệ tỉnh Tiền Giang

Ngày 18/5/2017, Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, UBND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức buổi Họp mặt trí thức khoa học và công nghệ Tiền Giang.

Buổi họp mặt là chương trình thường xuyên nhân dịp Ngày Khoa học và Công Nghệ Việt Nam nhằm tôn vinh đội ngũ trí thức của tỉnh đã và đang góp phần vào sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà. Đến dự buổi họp mặt có ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì buổi họp mặt; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và hơn 150 đại biểu là trí thức trong tỉnh.

Mở đầu buổi họp mặt, ThS. Dương Văn Bon – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - phát biểu nói lên ý nghĩa của Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, tầm quan trọng của đội ngũ trí thức trong việc phát triển khoa học và công nghệ.

Lễ vinh danh tiến sĩ năm nay đã vinh danh 9 tiến sĩ được công nhận năm 2016 thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như: kinh tế, nông nghiệp, y tế, xã hội...

Phát biểu tại buổi Họp mặt, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã chúc mừng các tân tiến sĩ đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của bộ phận trí thức đối với sự phát triển của tỉnh. Phó Chủ tịch cũng kêu gọi đội ngũ trí thức tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Song song với buổi Họp mặt, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cũng đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày KH&CN Việt Nam như: treo bangrôn và poster với các chủ để chào mừng Ngày KH&CN, thực hiện chuyên mục tuyên truyền trên Đài PT-TH Tiền Giang và Báo Ấp Bắc, đi thăm các nhà KH&CN tiêu biểu… và nhiều hoạt động khác.

KS. Nguyễn Tri Thức